Website Top5.com.vn blog Review tổng hợp cung cấp thông tin uy tín nhất hiện nay tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam và thế giới
Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Bữa ăn mì tôm chan mèn mén của học trò vùng cao

Bữa ăn mì tôm chan mèn mén của học trò vùng cao
Ngày cập nhật: 24-09-2022
Lượt xem: 425

Đánh giá

Bữa ăn mì tôm chan mèn mén của học trò vùng cao

Điểm trường Ngài Trò là điểm trường xa nhất, khó khăn nhất của trường PTDTBT Tiểu học Mậu Duệ B, xã Mậu Duệ, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.
Tại đây, có 65 hộ dân thì có 56 hộ là hộ nghèo, còn lại là cận nghèo.

Mỗi sáng, các bạn học sinh lớp 1-2 lại cùng nhau xách theo những túi rau, túi mèn mén, chai nước, đi bộ 3-4 ngọn núi, trên những con đường mòn để tới lớp.

Cái khó không chỉ là đường đi học mà còn là những trăn trở của các thầy cô giáo về bữa ăn trưa của học sinh. Bởi chỉ khi "cái bụng đủ no" thì con chữ mới được thắp sáng.

Nguồn: VTV24


Nhấn vào đây để bình luận

Người gửi / Họ tên

Nội dung

 

Top5.com.vn là cộng đồng đánh giá các công ty, dịch vụ, trung tâm, địa điểm, cửa hàng, shop ... uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Thực trạng loạn thông tin đã khiến nhiều người tin nhầm vào những sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng để rồi phải chịu hậu quả xấu. Vì vậy, Top5.com.vn ra đời nhằm mang đến những thông tin xác thực, đánh giá khách quan, so sánh đa chiều về sản phẩm, dịch vụ để bạn cân nhắc lựa chọn dễ dàng khi có nhu cầu. Liên hệ đăng bài Review, các địa điểm, shop, dịch vụ, nhà hàng, quán cafe, quán ăn, các địa điểm vui chơi, hoa, giải trí, du lịch …. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại đây

Bản quyền thuộc về Top5.com.vn

Nội dung được bảo vệ bởi DMCA

DMCA.com Protection Status